Balo siêu nhẹ cho bé tiểu học - Balo SIMPLE NG00 (Dino)

490,000 đ

Balo siêu nhẹ cho bé tiểu học - Balo SIMPLE NG00 (Dino)

Đây là một trong những sản phẩm ưu tiên lựa chọn cho trẻ, Balo siêu nhẹ cho bé tiểu học - Balo SIMPLE NG00 (Dino) ra đời mang trong mình sứ mệnh bảo vệ cột sống cho bé, ươm mầm tài năng tương lai.

Trong giai đoạn tiếp thu kiến thức đầu đời, bé yêu cần được chăm sóc đúng cách trong việc mang balo đến trường. Trên thực tế, có rất nhiều đồ dùng, tập vở bé phải mang đến lớp nhưng cơ thể của bé đang trong giai đoạn phát triển.

Là cha mẹ ai không khỏi lo âu? Đã vậy sao không chọn cho con trẻ một chiếc balo siêu nhẹ, an toàn bảo vệ bé những năm tháng đầu đời trên hành trình chinh phục thế giới tri thức.

Vì sao nên chọn Balo siêu nhẹ cho bé tiểu học - Balo SIMPLE NG00 (Dino) trong những năm tháng đầu đời trong hành trình chinh phục thế giới tri thức?

Balo siêu nhẹ cho bé tiểu học - Balo SIMPLE NG00 (Dino) Kích thước nhỏ gọn 24 x 15 x 34 cm, trọng lượng chỉ 0.5kg cho bé cảm giác nhẹ tênh mỗi ngày đến lớp.

Đế cao su bảo vệ đáy khiến balo luôn giữ vững phôm dáng, chống quăn mép tập sách dù bé chạy nhảy cùng bạn bè.

Quai đeo trang bị đệm mút êm ái, quai xách mềm mịn không gây tổn hại cho da tay kết hợp đệm lưng tổ ong thoáng khí, hạn chế nóng lưng dù đeo balo trong thời gian dài.

Lá kéo cao su êm ái da tay.


Đai ngực, đai hông Balo siêu nhẹ cho bé tiểu học - Balo SIMPLE NG00 (Dino) giúp ôm sát lưng, dàn trải đều trọng lượng toàn thân thay vì đè nặng lên vai, chống cong – vẹo cột sống, bé vững bước đến trường.

Màu sắc bắt mắt, họa tiết tinh nghịch Balo siêu nhẹ cho bé lớp 1 phù hợp với thị hiếu và sở thích của bé

>> Bé dễ dàng kiểm soát thời gian và nhận ra balo của mình nhờ tích hợp thời khóa biểu bên trong và bảng tên bên ngoài.

Balo siêu nhẹ cho bé tiểu học - Balo SIMPLE NG00 (Dino) Chất liệu vải trượt nước bảo vệ tập vở, đồ dùng học tập tránh khỏi tác động của nước dù gặp mưa.

Share Tweet Pin

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat