Các kỳ đại hội Phật giáo là sự kiện tôn giáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2021 sẽ tổ chức các đại hội Phật giáo cấp huyện, Đại hội Phật giáo cấp tỉnh và thành phố sẽ được tổ chức vào năm 2022. Công tác chuẩn bị quà tặng đại hội đã được nhiều đơn vị lựa chọn và đặt sản xuất từ bây giờ. Dưới đây là các mẫu [ Cặp da in logo ] Cung cấp quà tặng đại hội Phật giáo in logo giá rẻ tại TP.HCM.

Đại hội Phật giáo bao nhiêu năm tổ chức một lần?

Đại hội Phật giáo là sự kiện lớn, là cơ quan quyền lực nhất đối với Phật giáo tại Việt Nam. Vai trò của đại hội rất quan trọng trong công tác diễn giải đạo pháp và đưa ra các quy định về giáo luật.

Giống như các kỳ đại hội Đảng, đại hội Phật giáo toàn quốc cũng diễn ra theo chu kỳ 5 năm một lần. Mục đích của đại hội là để bầu ra Hội đồng Chứng minh và Hội đồng Trị sự Phật giáo. Các kỳ đại hội cũng sẽ suy tôn những thành viên của Ban Thường trực tương ứng. Theo đó, lãnh đạo Hội đồng Chứng minh được gọi là Pháp chủ và Chủ tịch Hội đồng Trị sự sẽ được các đại biểu đại hội lựa chọn gắt gao theo nhiều tiêu chí.

[ Cặp da in logo ] Cung cấp quà tặng đại hội phật giáo in logo giá rẻ tại tphcm

Kỳ đại hội Phật giáo gần đây nhất là vào năm 2017 với hơn 1200 đại biểu tham dự. Thành viên tham dự đại hội bao gồm các thành viên Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự và các ban viện trung ương; thành viên Ban Trị sự địa phương và các ban viện địa phương; cùng với các Phật tử tiêu biểu trong cả nước.

Hội đồng Chứng Minh

[ Cặp da in logo ] Cung cấp quà tặng đại hội phật giáo in logo giá rẻ tại tphcm

Hội đồng Chứng minh là tổ chức lãnh đạo cao nhất về Đạo pháp và Giới luật của Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Các thành viên của hội đồng này sẽ cử ra Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh để thực thi các quyết sách và nhiệm vụ của Hội đồng Chứng minh trong thời gian đương nhiệm ở các kỳ đại hội Phật giáo. Ngoài ra còn có trách nhiệm giám sát và chứng minh cho các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội.

Hội đồng này được bầu chọn bao gồm các vị Hòa thượng tiêu biểu nhất trong Giáo hội Phật giáo Việt Nam, với ít nhất 70 tuổi đời và 50 tuổi đạo. Các vị này đều phải được các thành viên Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh tiền nhiệm giới thiệu và Đại hội Đại biểu toàn quốc Giáo hội Phật giáo Việt Nam suy tôn.

Hội đồng Trị sự

[ Cặp da in logo ] Cung cấp quà tặng đại hội phật giáo in logo giá rẻ tại tphcm

Khác với Hội đồng Chứng minh có trách nhiệm định hướng, Hội đồng Trị sự có nhiệm vụ điều hành, quản lý hành chính về mọi mặt hoạt động của Giáo hội trong nhiệm kỳ. Đây cũng là cơ quan duy nhất được toàn quyền phát ngôn về các quyết định, chủ trương của Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Nhiệm vụ của Hội đồng là phát ngôn và quản lý các thông tin truyền thông có liên quan đến Giáo hội Phật giáo Việt Nam; phối hợp với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong việc xử lý các tổ chức, cá nhân phát ngôn, thông tin truyền thông có nội dung xuyên tạc, thiếu chính xác, thiếu khách quan liên quan đến Giáo hội Phật giáo Việt Nam các cấp và các thành viên.

>>> XEM THÊM:

Cung cấp quà tặng cặp da, quà tặng đại hội Phật giáo in logo giá rẻ tại TP.HCM

Cũng giống như các kỳ đại hội của các cơ quan nhà nước, mỗi kỳ đại hội Phật giáo cũng yêu cầu thời gian chuẩn bị khá lâu. Không chỉ chuẩn bị về công tác đón tiếp sắp xếp chỗ ở cho các đại biểu mà còn các món quà tặng kỷ niệm để các Tăng Ni hoan hỉ. Cặp da là một trong những món quà tặng đại hội Phật giáo được nhiều Giáo hội cấp huyện lựa chọn nhất.

Bởi cặp da là món quà giá trị và sang trọng, do đó cần phải lựa chọn những đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng. Hiện nay trên thị trường có hàng nghìn đầu mối cung cấp nguyên liệu, sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng. Nếu không có kinh nghiệm, các Tăng Ni rất dễ bị lừa bởi những công ty vì chạy theo lợi nhuận mà sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, giả da, mẫu mã cũ, sử dụng hình ảnh không chính xác và hạ giá sản phẩm thấp đến khó tin. Để thể hiện sự trân trọng và tôn quý đến các đại biểu, nên lựa chọn các mẫu cặp da thật hoặc da tổng hợp cao cấp sang trọng, lịch lãm. Đặc biệt chất lượng luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu.

[ Cặp da in logo ] Cung cấp quà tặng đại hội phật giáo in logo giá rẻ tại tphcm

[ Cặp da in logo ] Cung cấp quà tặng đại hội phật giáo in logo giá rẻ tại tphcm

[ Cặp da in logo ] Cung cấp quà tặng đại hội phật giáo in logo giá rẻ tại tphcm

Để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất, quý Tăng Ni hãy tìm đến một trong những đơn vị cung cấp sỉ lẻ cặp túi da chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TP.HCM hiện nay là INO Store. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong thị trường đồ da, được nhiều đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước tin cậy và ưa chuộng. Đến với INO Store, chúng tôi xin cam kết với tất cả khách hàng:

- Chất lượng đảm bảo: luôn trung thực về chất liệu, tất cả những mẫu cặp da thật và cặp da tổng hợp cao cấp đều được may tỉ mỉ, cẩn thận từng đường kim mũi chỉ. Dây đeo, quai xách chắc chắn, bền bỉ, bề mặt da sáng bóng, mềm mượt. Càng dùng càng bóng hơn và giá trị hơn. 

- Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn: để đảm bảo kế hoạch tổ chức của từng đại hội, hãy liên hệ với INO Store trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết hoàn thành các khâu chuẩn bị quà tặng nhanh nhất, giao hàng đúng hẹn như giao ước trên hợp đồng và luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra.

- Giá cả - chiết khấu: INO Store luôn có những chương trình ưu đãi, chiết khấu cực lớn cho các đơn hàng số lượng lớn. 

[ Cặp da in logo ] Cung cấp quà tặng đại hội phật giáo in logo giá rẻ tại tphcm

[ Cặp da in logo ] Cung cấp quà tặng đại hội phật giáo in logo giá rẻ tại tphcm

- Có xưởng sản xuất: tất cả đơn hàng đều được đưa về xưởng của công ty. Chúng tôi có quy trình sản xuất và giám sát thực hiện vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm khi đến tay quý đại biểu.

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình: đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm của INO Store luôn tư vấn được sản phẩm đẹp mắt, sang trọng và ưng ý nhất, phù hợp với sự trang trọng của các đại biểu Phật giáo, chư vị Tăng Ni.

Trên đây là địa chỉ mua [ Cặp da in logo ] Cung cấp quà tặng đại hội Phật giáo in logo giá rẻ tại TP.HCM. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ đại hội sắp tới, mong quý Tăng Ni hoan hỉ liên hệ sớm với INO Store để được tư vấn và lựa chọn các mẫu cặp da lịch lãm, sang trọng nhất, góp phần hoàn thiện kỳ đại hội thành công tốt đẹp. 

 

 

 Địa chỉ: 135 Cộng Hòa phường 12, Quận Tân bình- TP.hcm     

 

 Liên hệ hotline : 0886838936  - 0911925609 

 

Link shop trên Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ino-store

 

CLICK NGAY ĐỂ NHẬN MAKET MỚI NHẤT 

 

Share Tweet Pin

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat