Trong mối quan hệ làm ăn kinh doanh thì đối tác khách hàng chính là yếu tố vô cùng quan trọng để công ty doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững. Đối tác là bên cùng hợp tác với chúng ta trong công việc kinh doanh. Đối tác khách hàng đã luôn kề vai sát cánh, cùng hợp tác vui vẻ với chúng ta, đôi bên cùng có lợi. Vì thế mà chúng ta không thể thiếu được những món quà tặng đối tác khách hàng ý nghĩa thay lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến họ. Nếu bạn chưa tìm được cho mình ý tưởng hay tuyệt vời cho quà tặng đối tác khách hàng của mình . Đừng bỏ lỡ nội dung về [ Quà tặng đối tác, khách hàng ] Cặp da bò cao cấp đựng hồ sơ, laptop sang trọng ở bên dưới nhé.!

XEM THÊM :

 Đôi nét về quà tặng đối tác khách hàng 

Có thể nói, rất nhiều người thường ngầm hiểu món quà tặng đối tác khách hàng là thứ dùng để hối lộ, “lót đường”,…Nhưng sự thật không phải như thế, đó chỉ là một số thành phần trục lợi, những cá biệt hiếm hoi. Xét về văn hóa quà tặng thực chât luôn mang đến những điều giáo huấn tốt đẹp cho bao thế hệ người. Món quà có nghĩa: “Cứ trao đi thì niềm vui khác sẽ trở lại”. Cần thể hiện trân trọng đối tác và khách hàng của mình vì họ còn là người bạn ngoài công việc. Chân thành với đối tác khách hàng sẽ nhận lại được sự đối đãi chân thành từ họ để mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Ý nghĩa của những món quà tặng đối tác khách hàng 

Đối với người Việt Nam ta, quà tặng đối tác không đơn giản chỉ là do ý muốn mà đó là một hình thức trang trọng. Vì món quà thường không phải được yêu quý vì giá trị của chính nó. Người ta đôi lúc trân trọng tình cảm, sự quan tâm đi kèm nhiều hơn là vật chất. Do đó, tặng quà người yêu là cách tốt nhất để thể hiện tình cảm bản thân. Nó cũng giúp bạn bày tỏ tốt sự quý trọng đối với người thân. Và trên hết quà tặng đối tác sự chân thành, quý mến và trân trọng mối giao hảo.

[ Quà tặng đối tác, khách hàng ] Cặp da bò cao cấp đựng hồ sơ, laptop sang trọng

Thời điểm để tặng quà tặng đối tác khách hàng thích hợp

Vào những dịp lễ tết, kỷ niệm thành lập công ty, khai trương, tất niên,…Hay một dịp quan trọng nào đấy, nếu bạn là người nhạy bén thì món quà tặng đối tác là không thể thiếu. Việc tặng quà đúng lúc, đúng nơi làm tăng thêm giá trị vốn có của món quà và giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp. Không nên tặng quà quá thường xuyên, điều này là người nhận có tâm lý ngại ngùng. Và những món quà luôn tấp nập cũng khiến người nhận cảm thấy nhàm chán, không còn quý giá.

[ Quà tặng đối tác, khách hàng ] Cặp da bò cao cấp đựng hồ sơ, laptop sang trọng

Một vài nguyên tắc cần thiết nhất khi chọn quà tặng đối tác khách hàng mà công ty doanh nghiệp cần biết

Người ta thường nói rằng “của cho không bằng cách cho”, một món quà đẹp cùng với cách tặng tinh tế sẽ khiến cho giá trị của nó trở nên ý nghĩa hơn. Dưới đây là 5 nguyên tắc tặng quà cho khách hàng sẽ giúp bạn tránh được những sai sót không đáng có.

Cân nhắc khi lựa chọn quà tặng đối tác khách hàng

Lựa chọn quà tặng là cả một nghệ thuật. Khi tặng quà cho đối tác, bạn cần phải hết sức lưu ý về vấn đề giá trị của món quà. Hạn chế chọn các món đồ có giá trị quá lớn dễ gây cho người nhận tâm lý “mang nợ”, không thoải mái hoặc ngược lại, tránh những món đồ quá rẻ và phổ thông vì tỏ thái độ không có thành ý.

Hãy chọn những món quà mà người nhận có thể sử dụng được hoặc mang ý nghĩa sâu sắc nào đó. Ngoài ra, bạn có thể khéo léo lồng ghép các yếu tố nhận diện thương hiệu vào trong món quà tặng khách hàng bằng những hình ảnh, logo, slogan..

[ Quà tặng đối tác, khách hàng ] Cặp da bò cao cấp đựng hồ sơ, laptop sang trọng

Nên chú trọng đến hình thức

Quà tặng đối tác chính là bộ mặt của doanh nghiệp không chỉ thể hiện ở ý nghĩa mà hình thức bên ngoài cũng đóng vai trò rất quan trọng. Để tạo nên vẻ ngoài của món quà bắt mắt, ấn tượng bạn cầm nắm rõ những lưu ý dưới đây:

  • Tính thẩm mỹ: Món quà cần phải được gói đẹp mắt và cẩn thận. Tuyệt đối không có sự qua loa, cẩu thả và làm cho có. Chỉ có như thế thì khách hàng mới cảm nhận được tấm lòng và sự trân trọng của bạn dành cho họ.
  • Tính độc đáo: Đây là cách thu hút sự chú ý của người nhận hãy chọn một món quà độc đáo, ấn tượng và tặng vào các dịp đặc biệt. Chắc rằng món quà của bạn sẽ không thể bị lẫn hoặc trùng lặp với những người khác.
  • Tính tiện ích: Một món quà hay là món quà vừa ý nghĩa và vừa hữu dụng để khách hàng cảm thấy hài lòng và ấn tượng về người tặng. Đây chính là nguyên tắc chọn quà với mục đích quảng bá thương hiệu cũng như ghi được dấu ấn đối với khách hàng hơn.

Gửi lời tri ân tới khách hàng đối tác

Khi đã lựa chọn món quà phù hợp đừng quên gửi kèm lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng, đối tác vì đã luôn đồng hành cũng doanh nghiệp của bạn trong suốt thời gian vừa qua. Dù đây chỉ là một hành động nhỏ nhưng lại là một cách ghi điểm trong lòng khách hàng vô cùng hiệu quả.  

[ Quà tặng đối tác, khách hàng ] Cặp da bò cao cấp đựng hồ sơ, laptop sang trọng

Cá nhân hóa món quà

“Đúng người đúng thời điểm” là nguyên tắc tiếp theo khi lựa chọn quà tặng khách hàng vào các dịp đặc biệt. Bạn cần phải xác định người nhận quà là ai? Họ giữ chức vụ gì ở công ty? Họ có những sở thích gì? Sau khi có được những thông tin cơ bản về người nhận, bạn sẽ lựa chọn được món quà phù hợp. Nếu cá nhân đó là một người rất quan trọng với bạn, đừng ngại đặt riêng một món quà có khắc tên hoặc in hình ảnh để người nhận trân trọng và giữ gìn  lâu hơn.  

Khi lựa chọn quà, hãy nghĩ đến cảm xúc của người nhận thay vì người tặng. Bởi món quà tặng đối tác khách hàng sẽ phần nào phản ánh được sự quan tâm và mức độ quan trọng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Hãy chắc chắn một điều là quyết định của người tặng không bị chi phối bởi các món quà bạn thích hơn người nhận.

[ Quà tặng đối tác, khách hàng ] Cặp da bò cao cấp đựng hồ sơ, laptop sang trọng

 Không chỉ là quà tặng thể hiện lòng tri ân đối khách hàng hàng, hay quà tặng thể hiện sự uy tín, đẳng cấp của mình. Hơn hết, thông qua việc tặng quà khách hàng doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình một cách công khai nhưng không quá lộ liễu. Đây chính là chiến lược quảng bá, truyền thông hết sức thông minh, tinh tế và thu về được những kết quả vô cùng tích cực trong việc: gia tăng độ nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng mới, tăng doanh thu, khẳng định mức độ uy tín và núi giữ lòng trung thành của khách hàng cũ.

 [ Quà tặng đối tác, khách hàng ] Cặp da bò cao cấp đựng hồ sơ, laptop sang trọng

Một trong những lựa chọn tuyệt vời làm quà tặng khách hàng VIP là cặp da bò thật đựng laptop. Đây chính là lựa chọn lý tưởng, thiết thực cho mọi đối tượng khách hàng, giúp bạn giảm thiểu những rủi ro khi chọn quà tặng đối tác khách hàng quan trọngNhững sản phẩm bằng da thật thường không cầu kỳ hoa mĩ, nhưng lại vô cùng  tinh tế ở đường may và cách thiết kế. Mới thoạt nhìn, nếu không có cặp mắt tinh tường, bạn có thể bỏ qua nó mà không biết rằng chất lượng làm nên đẳng cấp của những sản phẩm này.

[ Quà tặng đối tác, khách hàng ] Cặp da bò cao cấp đựng hồ sơ, laptop sang trọng

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở CẶP DA BÒ THẬT CAO CẤP

♦ Trái ngược với túi giả da hay túi vải, túi cói,…, Cặp da bò cao cấp đựng hồ sơ, laptop sang trọng làm quà tặng đối tác khách hàng có độ bền gần như vô địch. Khi mới sử dụng cặp da bò có thể hơi cứng. Nhưng càng dùng lâu túi càng mềm, chất lượng da hầu như không bị thay đổi, biến dạng. Khi dùng lâu, da túi có thể bị xỉn màu. Nhưng chỉ cần bôi một lớp dưỡng da lên, nó sẽ sáng bóng như mới. Ngoài ra, việc bảo quản cũng thật tương đối đơn giản, không yêu cầu phải giặt giũ cầu kì.

♦ Cặp da bò thật có thiết kế đẹp, độc, lạ. Đó là chiếc cặp vừa làm bật lên được gu thẩm mỹ của người sử dụng, lại vừa thể hiện được nét cá tính, phong cách riêng có của họ.

♦ Thiết kế, kích thước, màu sắc của cặp túi da bò thật cần phải phù hợp và tương xứng với dáng người, tính cách và bản mệnh của người dùng. Theo yếu tố phong thủy, nếu sử dụng một chiếc cặp tương xứng, bạn có thể thu về được rất nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân mình đấy.

♦ Chất lượng của cặp thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Đặc biệt là khi sử dụng lựa chọn một chiếc cặp túi da bò thật làm quà tặng khách hàng VIP sẽ thể hiện được sự đẳng cấp của doanh nghiệp , đơn vị công ty mình.

INOSTORE - Đơn vị nhận cung cấp sản xuất cặp da bò cao cấp đựng hồ sơ, laptop sang trọng làm quà tặng đối tác khách hàng

Có rất nhiều doanh nghiệp dùng cặp da bò cao cấp làm quà tặng tri ân khách hàng. Đó không chỉ đơn giản làm quà tặng tri ân mà bên cạnh đó chính một chiến lược Marketing hết sức hiệu quả và thiết thực được các doanh nghiệp tin dùng. Vậy nên chọn sản xuất cặp da bò cao cấp làm quà tặng cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp hiện nay. Ngoài việc đưa thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng, quà tặng đối tác khách hàng còn là một cách gửi lời tri ân chân tình đến với đối tác khách hàng thân thiết. Hiên nay, sản phẩm quà tặng rất đa dạng về hình thức và mẫu mã. Sản xuất cặp da bò cao cấp với  rất nhiều những mẫu quà tặng được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất.

[ Quà tặng đối tác, khách hàng ] Cặp da bò cao cấp đựng hồ sơ, laptop sang trọng

NOSTORE tự hào là một trong những nhà cung cấp, sản xuất cặp túi da bò , chuyên nhận in logo cặp da bò cho các doanh nghiệp làm quà tặng đối tác khách hàng hàng đầu hiện nay. Với các công nghệ in ấn sử dụng kỹ thuật in hiện đại nhất cho loại cặp túi da bò thật.Chi phí in ấn với đơn hàng sản xuất với số lượng lớn được giảm đáng kể vì công ty luôn luôn có những chương trình ưu đãi giá sỉ cho khách hàng sản xuất với số lượng lớn.

[ Quà tặng đối tác, khách hàng ] Cặp da bò cao cấp đựng hồ sơ, laptop sang trọng

Inostore chuyên sản xuất cặp túi da các loại đặc biệt là sản xuất cặp túi da bò cao cấp chất lượng cho khách hàng làm quà tặng…. Được khách hàng tin tưởng và đăt sản xuất cặp da bò với những điều kiện sau :

  •  Là nhà cung cấp, công ty sản xuất cặp túi da có kinh nghiệm 10 năm 
  •  Cam kết sản phẩm chất lượng da bò 100%, giá đúng chuẩn 
  •  Luôn uy tín : đảm bảo thời gian, đảm bảo số lượng sản phẩm 

Địa chỉ: 135 Cộng Hòa phường 12, Quận Tân bình- TP.hcm      

 Liên hệ hotline : 0886838936  - 0911925609   

Link shop trên Tiki:  

CLICK NGAY ĐỂ NHẬN MAKET MỚI NHẤT 

 

Share Tweet Pin

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat