Cặp học sinh vus

Cặp học sinh VUS – Mẫu balo cho trung tâm tiếng Anh tại tphcm

Chào bạn, xin giới thiệu với bạn mẫu cặp học sinh cho trung tâm tiếng Anh (BALO VUS) 

Hiện tại trung tâm anh ngữ VUS có một số mẫu balo phổ biến như sau.


 

 

 

Các trung tâm anh ngữ, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, thậm chí các trường tiểu học, mầm non cũng may cặp cho học sinh dạng đồng phục như thế này.Cặp học sinh Vus là đồng phục vừa mang thương hiệu trường, vừa đẹp, vừa rẻ. Các em học sinh không phải lo lắng chuyện xấu đẹp khi mang cặp học sinh Vus giống nhau, sẽ không khen chê cặp của học sinh này với học sinh kia. Điều đó tạo ra sự bình đẳng khi đi học ở trường.

Ngoài ra, nhiều trường làm cặp để tặng cho học sinh có thành tích học tập tốt trong học kỳ. Tặng cặp mang thương hiệu trường vừa là món quà ý nghĩa, vừa là sản phẩm quảng bá thương hiệu của trường vừa là niềm tự hào của học sinh nhận được sự công nhận của trường.

Nếu trung tâm tiếng Anh, trung tâm ngoại ngữ của bạn đang có nhu cầu may balo làm quà tặng cho sinh viên, học sinh khóa tới của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, báo giá may cặp học sinh cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Công ty cặp da An Bình chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm dùng làm quà tặng cho doanh nghiệp, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận như: Balo, Túi xách, Túi du lịch, Vali kéo, Túi vải bố cotton, Túi vải không dệt, Balo rút, Túi chuyên dụng đựng dụng cụ, máy móc hoặc sản phẩm theo yêu cầu.

Mọi chi tiết có thể liên hệ 

♦ Địa chỉ: 135 Cộng Hòa, F12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ mua sỉ : 0886838936
Liên hệ mua lẻ : 0911925609

Share Tweet Pin
0949026292