Balo siêu nhẹ cho học sinh tiểu học - Balo SIMPLE NG00 (RC Car)

490,000 đ

Balo siêu nhẹ cho học sinh tiểu học - Balo SIMPLE NG00 (RC Car)

Balo siêu nhẹ cho học sinh tiểu học - Balo SIMPLE NG00 (RC Car) là một trong những sản phẩm ưu tiên lựa chọn cho trẻ, ra đời mang trong mình sứ mệnh bảo vệ cột sống cho bé, ươm mầm tài năng tương lai.

Trong giai đoạn tiếp thu kiến thức đầu đời, bé yêu cần được chăm sóc đúng cách trong việc mang balo đến trường. Trên thực tế, có rất nhiều đồ dùng, tập vở bé phải mang đến lớp nhưng cơ thể của bé đang trong giai đoạn phát triển.

 Là cha mẹ ai không khỏi lo âu? Đã vậy sao không chọn cho con trẻ một chiếc balo siêu nhẹ, an toàn bảo vệ bé những năm tháng đầu đời trên hành trình chinh phục thế giới tri thức.

Chọn Balo siêu nhẹ cho học sinh tiểu học - Balo SIMPLE NG00 (RC Car) trong những năm tháng đầu đời trong hành trình chinh phục thế giới tri thức?

>> Bé dễ dàng kiểm soát thời gian và nhận ra balo của mình nhờ tích hợp thời khóa biểu bên trong và bảng tên bên ngoài.

Kích thước nhỏ gọn 24 x 15 x 34 cm, trọng lượng chỉ 0.5kg cho bé cảm giác nhẹ tênh mỗi ngày đến lớp.

Balo siêu nhẹ cho học sinh tiểu học - Balo SIMPLE NG00 (RC Car)Đế cao su bảo vệ đáy khiến balo luôn giữ vững phôm dáng, chống quăn mép tập sách dù bé chạy nhảy cùng bạn bè.

Màu sắc Balo siêu nhẹ cho học sinh tiểu học - Balo SIMPLE NG00 (RC Car) bắt mắt, họa tiết tinh nghịch phù hợp với thị hiếu và sở thích của bé

Chất liệu vải trượt nước bảo vệ tập vở, đồ dùng học tập tránh khỏi tác động của nước dù gặp mưa.

Quai đeo trang bị đệm mút êm ái, quai xách mềm mịn không gây tổn hại cho da tay kết hợp đệm lưng tổ ong thoáng khí, hạn chế nóng lưng dù đeo balo trong thời gian dài.

Đai ngực, đai hông giúp ôm sát lưng, dàn trải đều trọng lượng toàn thân thay vì đè nặng lên vai, chống cong – vẹo cột sống, bé vững bước đến trường.

 

Share Tweet Pin
0949026292