Balo THE EDWIN PREMIER - NAVY

Balo THE EDWIN PREMIER - NAVY

690,000 đ

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : 

Nối tiếp sự thành công từ phiên bản The Edwin 2017. Mikkor tiếp tục mang đến The Edwin Premier. Phiên bản mới không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi của sản phẩm tiền nhiệm mà còn mang trong mình nhiều cải tiến vượt trội trong thiết kế. 

 Diện mạo mới trên nền vải Kodura 600D Supertex và vải P/210D chống thấm tuyệt vời, cùng 5 màu chủ đạo Black, Navy, Graphite, Red và Light Grey phù hợp với mọi phong cách và cá tính.

 Thiết kế mới với 2 ngăn chính lớn, trong đó ngăn chính sau tích hợp 1 ngăn đựng laptop được tinh chỉnh riêng cho các dòng mày laptop Window 15.6" và Mac 17", kèm theo đai cài an toàn có thế căn chỉnh vừa vặn cho từng kích thước máy. Ngăn chính mặt trước còn lại được thiết kế dây kéo an toàn, bên trong có nhiều ngăn nhỏ đựng phụ kiện như bóp ví, chìa khoá, điện thoại, viết, sổ tay...vv.

 Mặt trước thân túi tích hợp ngăn dây kéo ẩn dùng đựng những vật dụng lấy ra vào thường xuyên hàng ngày.

 Hai bên hông túi là 2 ngăn nhỏ được thiết kế hài hoà kết hợp giữa chất liệu vải và lưới mang đến sự tiện dụng khi đựng bình nước hay những đồ cá nhân cần thoáng nhiệt.

 Thân sau đệm foam PE trên nền lưới Airmesh thoáng nhiệt tạo sự êm ái và thoải mái khi đeo. Thân túi đệm foam PE dày 10mm chống sốc tốt bảo vệ máy tính và đồ dùng bên trong.

 Quai đeo được làm mới với đệm foam PE dày 10mm êm ái và có thể tăng giảm tiện lợi khi đeo.

♦ Sản phẩm được bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM :

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất:

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline : 0886 83 89 36

Share Tweet Pin
0949026292