Tìm kiếm xưởng sản xuất balo in logo tại Sài Gòn

Công ty Sản xuất balo theo yêu cầu, Sản Xuất Cặp Da Đại Hội, giá phải chăng tại tphcm

Việc sản xuất các ấn phẩm, vật dụng như balo, túi xách mang thương hiệu ngày nay được các công ty, doanh nghiệp ưa thích. Đây là một cách thức làm marketing rất hiệu quả và đem lại nhiều kết quả tốt. Với nhu cầu ngày càng tăng cao từ phía các công ty, đã có rất nhiều cơ sở sản xuất ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nay. Tìm kiếm xưởng sản xuất balo in logo tại Sài Gòn đang làm câu hỏi mà các công ty thắc mắc, hãy cùng bài viết dưới đây tìm kiếm cho mình cơ sở uy tín nhất nhé!

 

 

QUY TRÌNH  SẢN XUẤT BALO IN LOGO

Một chiếc balo in logo thương hiệu của một công ty hoặc doanh nghiệp nào đó, không đơn thuần là một vài công đoạn đơn giản. Chúng đều được sản xuất trong một quy trình chuyên nghiệp, khép kín và rất nhiều công đoạn khác nhau. Điều này giúp đảm bảo những chiếc balo in logo luôn đạt chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

 

Tiếp nhận đơn hàng sản xuất balo in logo

 

Sau khi có được yêu cầu từ phía khách hàng, bộ phận bán hàng sẽ chuyển yêu cầu của khách hàng xuống bộ phận thiết kế ( trường hợp khách hàng không chọn được mẫu có sẵn và cần thiết kế mẫu mới). chuyên viên thiết kế sẽ lên thiết kế phù hợp với yêu cầu khách hàng .

 

Chọn nguyên phụ liệu và may mẫu sản phẩm

 

Đa phần những khách hàng tìm đến dịch vụ sản xuất balo in logo sẽ đặt số lượng rất nhiều, điều này không thể giao phó cho mẫu thiết kế và in hàng loạt. Để đảm bảo chắc chắn sản phẩm đúng ý với khách hàng, các cơ sở cần phải làm mẫu trước để khách hàng xem xét ( có chỉnh sửa hay không?) và duyệt qua chất lượng của sản phẩm. Trong công đoạn này, xưởng sản xuất balo in logo phải lựa chọn được các nguyên phụ kiệu để hoàn thành sản phẩm như: Chất liệu vải, dây kéo…sau đó mới tiến hành làm mẫu theo file thiết kế mà khách hàng đã xem qua và duyệt.

 

 

Xưởng bắt đầu sản xuất & kiểm tra chất lượng

 

Sau khi sản phẩm mẫu được đưa tới tay khách hàng, nếu không chỉnh sửa, sản phẩm sẽ được đưa lên khung và sản xuất hàng loạt. Công đoạn này cần phải cẩn trọng và tỉ mỉ bởi sản xuất hàng loạt nhiều sản phẩm balo in logo, không được để xảy ra sai sót. Công đoạn này bao gồm các công đoạn như cắt vải theo khuôn, sử dụng  máy lazer để cắt, tiến hành thêu logo kèm slogan, ráp tất cả các thành phần còn lại của balo. Tất cả các công đoaạn này cần nhân công làm việc cẩn trọng để tránh sự cố. Sau khi may xong có đội ngủ xử lý và kiểm tra lại chất lượng từng thành phẩm trước khi tiến hành đóng gói sản phẩm và chuyển giao đến khách hàng.

 

Đóng gói vận chuyển

 

Khâu vận chuyển cũng rất quan trọng, sau khi sản xuất hàng loạt balo thì bộ phận vận chuyển sẽ cho vào bao bóng, sau đó kiểm tra số lượng, tiếp tục cho lên xe và vận chuyển đến khách hàng. Quá trình này cũng được đảm bảo cẩn thận tránh gây hỏng hóc cho sản phẩm.

 

Không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, để sản xuất hàng loạt balo như vật xưởng sản xuất balo in logo cũng phải tạo ra cho mình một quy trình sản xuất khoa học và chuyên nghiệp.

 

 

Ý NGHĨA SẢN XUẤT BALO IN LOGO CHO DOANH NGHIỆP

Việc sản xuất hàng loạt balo in logo rất thích hợp đối với các công ty, doanh nghiệp làm tặng khách hàng và nhân viên. Không đơn thuần chỉ là một món quà, mà trong đó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa chưa đựng mà công ty, doanh ngiệp muốn gửi gắm.

 

Có thể gửi gắm nhiều thông điệp thông qua việc sản xuất balo in logo

 

 

Với nhiều thương hiệu riêng biệt và độc đáo của mỗi doanh nghiệp, đều có thể được gửi gắm thông qua việc sản xuất balo in logo. Những chiếc balo không những là người bạn đồng hành giúp bảo vệ đồ dùng cá nhân, đồng thời cũng giúp các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu một cách vô cùng hiệu quả. Nếu việc tặng những khách hàng, nhân viên những chiếc balo xinh xắn, tiện dụng sẽ là những món quà ý nghĩa.

 

 

Một món quà ý nghĩa bảo vệ sức khỏe

 

Chọn xưởng sản xuất balo in logo để gửi tặng khách hàng và nhân viên của mình không những mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu mà còn chứa đựa ý nghĩa bảo vệ sức khỏe rất đặc biệt. Với nhiều người đi làm, đi chơi việc mang vác nặng là điều dễ hiểu, việc gửi tặng họ những chiếc balo tiện dụng không chỉ là vật dụng đựng đồ đạc cá nhân, máy tính mà còn là người bạn đồng hành để bảo vệ lưng, cột sống, giúp thuận lợi khi di chuyển và mang lại hiệu quả công việc.

 

 

BẠN NÊN CHỌN XƯỞNG SẢN XUẤT BALO IN LOGO CÓ NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

Tùy mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của khách hàng, đối tác mà các công ty, doanh nghiệp sẽ lựa chọn và được tư vấn chọn loại balo nào để sản xuất. Có khá nhiều kiểu dạng và chủng loại balo, tuy nhiên, chúng sẽ được quy về 3 loại như sau đó là balo laptop, balo học sinh và balo du lịch.

 

Sản xuất balo laptop in logo

 

Có thể nói balo laptop là một trong những kiểu dáng, chủng loại balo được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Chúng ta có thể sự xuất hiện của dạng balo này ở mọi nơi, được sử dụng bởi rất nhiều người, ở bất kì lứa tuổi, giới tính nào. Thời đại 4.0, công nghệ ngày càng phát triển, sử dụng laptop dường như là nhu cầu thường nhật của mọi người. Việc các công ty chọn xưởng sản xuất balo in logo trên balo laptop là điều sáng suốt bởi lẽ khi tặng balo laptop thì dường như khách hàng , nhân viên nào cũng có thể sử dụng. 

 

 

Sản xuất Balo học sinh in logo

 

Hiện nay, hầu hết tại các trường học tiểu học, trung học, phổ thông và cả mầm non đều mang balo đồng phục. Việc sử dụng balo in logo này vừa đem lại hình ảnh cũng như tính thẩm mỹ rất cao. Đồng thời, việc phân biệt giàu nghèo, cao thấp, xấu đẹp không còn xuất hiện giữa học sinh này với học sinh kia, đây được xem là việc làm rất tốt, hiệu quả đem lại sự bình đẳng cho học sinh khi đi học. Ngoài ra, nhiều trường làm balo để tặng cho học sinh có thành tích học tập tốt trong học kỳ.

 

Tặng balo mang thương hiệu trường vừa là món quà ý nghĩa, vừa là sản phẩm quảng bá thương hiệu trường vừa là niềm tự hào của học sinh nhận được sự công nhận của trường học. Vì thế mà ngày càng nhiều trường chọn xưởng sản xuất balo in logo để thực hiện những mục đích tốt đẹp này.

 

 

 

Sản xuất balo du lịch in logo

Hiện này, du lịch đang là dịch vụ rất hot, các công ty lữ hành, tổ chức tour ngày càng xuất hiện trên thị trường rất nhiều, việc cạnh tranh từ đó cũng xuất hiện, Điều này đã làm cho các công ty du lịch phải suy nghĩ cách tiếp cận khách hàng của mình dễ dàng hơn. Việc tặng quà, cụ thể là balo đã ra đời, việc này không những thu hút được khách hàng mà còn là các để quảng bá hình ảnh công ty rất hiệu quả. Với balo du lịch, các thiết kế sẽ được tối ưu cho việc đựng đồ đạc nên sẽ rộng rãi, nhiều ngăn và nhẹ. Đặc biệt là luôn có tên công ty, website của đơn vị tổ chức du lịch trên balo. Vì thế, không ngại gì mà các công ty luôn tìm kiếm cho mình xưởng sản xuất balo in logo chất lượng tại Sài Gòn.

 

 

 

XƯỞNG SẢN XUẤT BALO IN LOGO CHẤT LƯỢNG TẠI SÀI GÒN

Khi tìm hiểu một đơn vị chuyên sản xuất một mặt hàng nào đó, yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu trong những vấn đề khách hàng quan tâm. Nhiều khách hàng tỏ ra lo ngại với những lời tư vấn “ thật tình” của đơn vị sản xuất, bởi khi nhận hàng chất lượng không đúng như mong đợi, có những trường hợp nghiêm trọng hơn khi đơn vị sản xuất balo in logo giao hàng không đúng mẫu, trễ hẹn ảnh hưởng đến tiến độ cũng như lịch trình về phía công ty đã  đề ra, hình thêu logo không đảm bảo chất lượng, màu sắc không đúng với logo thương hiệu…tất cả những điều này đều khiến cho bạn rơi vào tình trạng “ tiến thoái lưỡng nan”. Việc yêu cầu sản xuất lại là điều hiển nhiên tuy nhiên việc này tốn rất nhiều thời gian cũng như sẽ có sự tranh cãi.

 

Không bằng những lời quảng cáo hoành tráng, An Bình luôn chứng minh với khách hàng bằng những hành động thiết thực nhất, bằng những đơn hàng đã thực hiện trong 10 năm qua, bằng những hài lòng, feedback tuyệt vời nhận từ phía khách hàng đã hợp tác với xưởng sản xuất.

 

Hiện nay, Công ty sản xuất túi da An Bình là một trong những doanh nghiệp sản xuất balo in logo có chất lượng hàng đầu tại Thành phồ Hồ Chí Minh. Sau 10 năm hình thành và phát triển, xưởng sản xuất balo in logo An Bình đã có những bước tiến vượt bậc. Cũng như ngày càng nâng cao bộ máy sản xuất, áp dụng quy trình sản xuất khép kín để tạo ra những chiếc balo in logo xuất sắc hơn, hài lòng với tất cả yêu cầu của khách hàng đưa ra.

 

 

Ở xưởng sản xuất balo in logo An Bình chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sản phẩm sử dụng có tiện lợi không, có bền không, khả năng thích ứng với điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường… Đồng thời thời gian hoàn thành cũng như giao hàng cũng được An Bình chúng tôi chú trọng, những điều này chúng tôi luôn tuân thủ trong những năm qua, chính vì thế mà An Bình luôn tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

 

Mong rằng qua bài viết trên, quý khách đã tìm được cho mình một xưởng sản xuất balo in logo tại Sài Gòn ưng ý. Hãy theo dõi An Bình để cập nhật những mẫu mã mới nhất, thời thượng nhất, chúc quý khách thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

 

 

Share Tweet Pin

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat