Từ khóa sản xuất cặp da quà tặng giá rẻ tại Long An luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. 4 lý do dưới đây đã khiến nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn sản xuất cặp da.

Địa chỉ sản xuất cặp da quà tặng giá rẻ tại Long An chất lượng

Công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ sản xuất cặp da quà tặng giá rẻ tại Long An? Cùng tìm hiểu những thông tin địa điểm hữu ích qua bài viết dưới đây!

 

Quà tặng tri ân là một trong những phương thức thúc đẩy love brand của doanh nghiệp. Bởi vậy, nó đóng góp một phần không nhỏ cho lợi nhuận và doanh thu và luôn nhận được sự quan tâm, chú ý từ ban lãnh đạo. Và cặp da quà tặng chính là một trong số đó. Cùng tham khảo địa chỉ sản xuất cặp da quà tặng giá rẻ tại Long An qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

Lý do khiến doanh nghiệp lựa chọn cặp da quà tặng

Từ khóa sản xuất cặp da quà tặng giá rẻ tại Long An luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. 4 lý do dưới đây đã khiến nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn sản xuất cặp da.

 

Phương thức xúc tiến thương mại

 

Hẳn tất cả các doanh nghiệp đều nhận định được rằng: Quà tặng khuyến mãi nằm trong phần Promotion vô cùng quan trọng. Công ty có thể sử dụng cặp da dành tặng khách hàng, đối tác hay chính nhân viên trong công ty. Món quà khuyến mãi giúp thúc đẩy tình cảm, dễ dàng đưa ra quyết định mua giúp khách hàng. Hơn nữa, món quà kỷ niệm cũng để lại ấn tượng tốt đẹp của thương hiệu in sâu tâm trí khách hàng.

 

Món quà sang trọng và ý nghĩa

 

Cặp da quà tặng thường được sử dụng để đựng chứa giấy tờ, tài liệu hay các văn bản, ấn phẩm quan trọng. Do đó, cặp da luôn là món quà đại diện cho vẻ đẹp tri thức, sang trọng. Hơn nữa, cặp da luôn đồng hành với người sử dụng trên mọi hành trình. Nên nó mang ý nghĩa của sự gắn bó bền lâu. Vậy nên, cặp da luôn chứa đựng nhiều ý nghĩa hàm súc tuyệt vời.

 

 

Đối tượng khách hàng phong phú

 

So sánh với các sản phẩm quà tặng như bộ bát đĩa, bình thủy tinh,.. thì cặp da hướng đến nhiều nhóm đối tượng hơn cả. Không chỉ có nhân viên văn phòng, công chức mà còn có thêm học sinh, sinh viên, hưu trí,.. Cặp da có vô số kiểu dáng, mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có thể lựa chọn sản phẩm, mẫu mã phù hợp với nền tảng của mình.

 

Mang thương hiệu phủ rộng hơn nữa

 

Cặp da quà tặng luôn là vật dụng được khách hàng sử dụng thường xuyên. Từ đi chơi, đi gặp gỡ đối tác, đi làm,.. khách hàng cũng luôn đồng hành cùng sản phẩm. Và như vậy logo, bộ nhận diện thương hiệu đơn giản đã được nhiều người biết đến. Từ đó mang độ phủ thương hiệu mở rộng, giúp khách hàng tiếp cận hình ảnh dễ dàng hơn.

 

 

Chất liệu sản xuất cặp da quà tặng

Để tìm kiếm địa chỉ sản xuất cặp da quà tặng giá rẻ tại Long An, doanh nghiệp nên lựa chọn chất liệu cùng giá tiền phù hợp. Có 3 loại da thường được xưởng sản xuất tin dùng. Cùng xem xét và so sánh 3 loại da dưới đây:

 

Da Simili (hay gọi là faux leather)

 

Để sản xuất loại da simili, sử dụng một tấm vải lót dệt bằng sợi polyester. Sau đó nhuộm lên tấm da một đến hai lớp nhựa PVC, tạo ra tấm liên kết giữa vải và lớp nhựa. Sau đó kiểm tra sự liên kết chắc chắn với nhau. Cuối cùng người thợ sản xuất sẽ chuyển qua công đoạn định hình sản phẩm, tạo vân trên bề mặt để lớp da trông tự nhiên và thật nhất. Ở giai đoạn sau cùng, tấm simili sẽ được mang đi xử lý bề mặt, nhuộm màu tạo ra tấm da trơn láng và đẹp.

 

Giá của Simili rẻ nhất so với 3 loại da. Nó có điểm cộng về độ bóng, lớp nhăn da tự nhiên. Thế nhưng do mùi đặc trưng của nhựa PVC nên dễ dàng phát hiện da giả. Vậy nên, Simili thường được sử dụng làm cặp da quà tặng cho phân khúc trung hoặc thấp.

 

Da PU

 

Cũng là một loại da giả, da nhân tạo, PU được biết đến bằng nhiều cái tên khác như da nhựa tổng hợp, da nhựa mềm, da nhựa dẻo. Da PCU thực chất là da Simili sau khi được xử lý được phủ thêm lên một lớp nhựa Polyurethane (PU). Sau đó, tấm da được in vân, phủ màu tạo thêm một độ bóng nhẹ. 

 

Nhờ có thêm một lớp nhựa PU nên da PU mềm hơn so với da simili, chúng cũng bền hơn, dễ bảo quản và lau chùi hơn. Da PU chất lượng cao hơn so với Simili nên được sử dụng cho phân khúc cao hơn. Chúng thường được làm giày, túi xách,.. 

 

 

Da thật, da thuộc, da tự nhiên

 

Lớp chất liệu làm cặp da quà tặng đương nhiên tốt nhất nếu bạn sử dụng da thuộc chất lượng. Da thuộc của các loại động vật thường được sử dụng là: da bò, cừu, trâu, dê,.. Cao cấp hơn có thể dùng da cá sấu, da linh dương,.. Cách xử lý da thuộc khá phức tạp đòi hỏi chiết tách mỡ động vật chuyên nghiệp, tỉ mẩn. Bên cạch đó, công tác bảo quản, giữ màu cũng được vô cùng chú trọng.

 

Với hàng da thuộc sẽ được đánh dấu ký tự real leather, genuine leather hoặc cow hide…lên sản phẩm. Loại da cao cấp thường được sử dụng sản xuất cặp da quà tặng cao cấp. Dành cho các sản phẩm như oto, bộ bàn ghế, vé VIP,.. Không chỉ dành tặng khách hàng món quà tri ân, mà đó còn khẳng định danh tiếng cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

NHỮNG CƠ SỞ ĐỂ LỰA CHỌN MỘT CƠ SỞ SẢN XUẤT TÚI DA LÀM QUÀ TẶNG

Đối với việc hợp tác với một cơ sở để sản xuất một số lượng hàng lớn, ngoài chuyện hợp đồng được kí kết để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên thì công việc tìm hiểu đối tác của mình có những ưu điểm và nhược điểm gì để đi đến một “ cái kết” đẹp cũng là điều mà chúng ta cần quan tâm. Những cơ sở sản xuất túi da làm quà tặng trên thị trường, cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh ngày nay có rất nhiều, tuy nhiền để lựa chọn cho mình được một cơ sở uy tín có khả năng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì không nhiều. Vì vậy, mỗi hợp tác với một cơ sở nào chúng ta đều đặt ra những tiêu chi riêng, vậy những tiêu chí nào để đánh giá một cơ sở sản xuất túi da làm quà tặng đáng tin cậy?

 

Ưu tiên chọn những đối tác có xưởng sản xuất, không qua trung gian

 

Việc cơ sở sản xuất có xưởng sản xuất túi da làm quà tặng là một việc vô cùng tuyệt vời, bởi lẽ khi khách hàng được làm việc với một cơ sở trực tiếp sản xuất không qua trung gian, niềm tin được nhân đôi, việc kiểm tra chất liệu, mẫu mã cũng được tiến hành dễ dàng hơn, mặc khác việc giá cả cũng dễ dàng thương lượng, không có việc hàng giả, hàng nhái và vấn đề muôn thuở “ độn giá” cũng không xảy ra. Nếu công ty có xưởng sản xuất túi da làm quà tặng trực tiếp thì bạn đã nắm chắc 60% thắng trong việc kí kết hợp đồng với khách hàng.

 

 

 

Xưởng sản xuất túi da làm làm quà tặng có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường

 

Uy tín luôn là điều mà các công ty luôn muốn xây dựng để bảo vệ hình ảnh công ty, có chữ tín thì mọi chuyện dường như cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Việc tạo được chữ tín và niềm tin không phải là chuyện một sớm một chiều, các công ty phải trải qua thời gian hình thành và phát triển, làm việc với rất nhiều đối tác khác nhau, việc làm ăn đàng hoàng, sản phẩm giao hàng chất lượng,tiếng lành đồn xa thì công ty đó mới có thể tạo dựng cho mình được một chữ Tín vững chắc.

 

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất túi da làm quà tặng là một yếu tối tiếp theo để quyết định đối tác có kí kết hợp đồng với bạn hay không? Việc có kinh nghiệm sẽ giúp cho việc giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh gọn hơn, quá trình tư vấn và chốt đơn hàng cũng đơn giản và gọn lẹ hơn.

 

Đảm bảo hậu mãi và bảo hành sau khi giao hàng

 

Nếu những tiêu chí trên sẽ giúp công ty bạn có đơn hàng và chốt được hợp đồng với đối tác, thì tiêu chí này sẽ quyết định khách hàng có quay lại cơ sở của bạn để tiếp tục hợp tác hay một lần rồi đi. Chế độ hẫu mãi tốt là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn sau khi hợp tác với các công ty, không phải khi bán được hàng là chúng ta bỏ mặc khách hàng, trong chiến lược kinh doanh chúng thường được gọi là “ thả tép bắt tôm”, việc chăm sóc tốt khách hàng, sẽ kéo thêm được nhiều khách hàng khác nữa. Chính sách bảo hành cũng cần được quan tâm, mỗi xưởng sản xuất túi da làm quà tặng đều có cho mình một chính sách bảo hành riêng tùy thuộc vào sản phẩm, nếu sản phẩm có hư hỏng hoặc sự cố thì phải có điều hướng giải quyết cùng khách hàng, đó là điều kiện để bạn thành công trong kinh doanh.

 

 

Tìm kiếm địa chỉ sản xuất cặp da quà tặng giá rẻ tại Long An

Nhà xưởng sản xuất số lượng lớn

 

Với các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu sản xuất cặp da quà tặng giá rẻ tại Long An, nên tìm kiếm xưởng sản xuất số lượng lớn. Đầu tiên bởi nhu cầu lâu bền, có thể gắn bó sản xuất trong thời gian tới. Vậy nên, liên hệ với xưởng sản xuất giúp bạn giữ được mối quan hệ hợp tác lần sau.

 

Chi phí tiết kiệm hơn khi bỏ qua khâu trung gian. Các công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn công ty trung gian. Nhưng giá sẽ được nâng lên nhiều nhờ khoản dịch vụ cũng như không được chiết khấu. Liên hệ trực tiếp với xưởng sẽ giúp khoản tiền đó được tiết kiệm. Giúp doanh nghiệp của bạn sản xuất thêm nhiều cặp da quà tặng hơn thế.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Đội ngũ nhân viên của xưởng là những người tiếp xúc, làm việc trực tiếp với công đoạn thô nơi đây. Nhờ đó, thiết kế, chất liệu và các công đoạn cũng được tư vấn khoa học, sát yêu cầu hơn. Thiết bị hiện đại, hệ thống xử lý cao cấp mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

 

 

Tìm kiếm thông tin xưởng sản xuất

 

Tìm kiếm xưởng sản xuất cặp da quà tặng giá rẻ tại Long An đòi hỏi bạn cần tìm địa chỉ uy tín, chất lượng. Doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến từ đối tác - những doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ này. Sau đó tìm kiếm thông tin qua các kênh chính thống như fanpage, website hay hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. 

 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể đến tham quan, theo dõi tình hình sản xuất trực tiếp của xưởng. Từ đó có những đánh giá, nhận xét khách quan, chính xác. Nên chú trọng yếu tố feedback, review từ những doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của xưởng để nắm thông tin chính xác.

 

Với nhu cầu sản xuất cặp da quà tặng giá rẻ tại Long An ngày càng lớn. Từ đó đẩy giá thành lên cao, chất lượng dịch vụ đáp ứng chưa hiệu suất. Vậy nên, tìm kiếm địa chỉ sản xuất chất lượng vẫn luôn là mong ước của mọi doanh nghiệp, công ty. Chúc doanh nghiệp của bạn sớm tìm được địa chỉ ưng ý và có thêm thật nhiều đơn hàng chất lượng!

 

 

NẾU BẠN CẦN BÁO GIÁ NGAY

 THAM KHẢO CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ CẶP TÚI DA LÀM QUÀ TẶNG GIÁ RẺ TẠI INOSTORE BÊN DƯỚI 

 

 

Share Tweet Pin

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat