Quà tặng tri ân khách hàng luôn là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm. Trong đó, được ưu ái nhiều nhất phải kể tên sản phẩm quà tặng in logo thương hiệu. Cùng tham khảo một số món đồ quà tặng logo qua bài viết dưới đây!

Quà tặng tri ân khách hàng luôn là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm. Trong đó, được ưu ái nhiều nhất phải kể tên sản phẩm quà tặng in logo thương hiệu. Cùng tham khảo một số món đồ quà tặng logo qua bài viết dưới đây!

Top 10 quà tặng in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Món quà tri ân khách hàng vốn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đại diện cho doanh nghiệp. Bởi vậy, khi lựa chọn quà tri ân, doanh nghiệp luôn mong muốn tìm kiếm sản phẩm độc đáo, tiện dụng dành tặng khách hàng của vậy. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp, công ty lại có đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau. Vậy nên lựa chọn quà tri ân luôn là vấn đề được  đề cập và bàn luận thường xuyên. Cùng điểm qua 10 quà tặng in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn giúp tham khảo thêm cho công ty bạn nhé!

 

 

Ý nghĩa quà tặng tri ân khách hàng

Món quà tặng tri ân khách hàng được đề xuất với ý nghĩa thuần túy là gửi lời cảm ơn đến những vị khách đã đồng hành và ủng hộ doanh nghiệp. Nhất là những khách hàng đại lý, khách hàng số lượng lớn, khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm. Với những tiến bộ về marketing cũng như quảng bá sản phẩm, quà tặng tri ân cũng được gắn thêm nhiều ý nghĩa xung quanh nó.

 

Phương thức thúc đẩy lợi nhuận và doanh số

 

Đây được coi là phương thức thường dùng nhất cho khách hàng B2C. Đối với những sản phẩm được tặng quà đi kèm nhằm tăng giá trị cho sản phẩm. Khánh hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua nhanh chóng. Do đó, sử dụng quà tặng tri ân giúp doanh nghiệp thúc đẩy số lượng hàng hóa. Công ty có thể áp dụng các chính sách như: mua hàng số lượng lớn nhận quà tặng, tặng nhân dịp sinh nhật, tặng dịp lễ tết,...

 

Mang hình ảnh đại diện thương hiệu

 

Đối với món quà tri ân khách hàng nói chung và quà tặng in logo nói riêng, đây đều là sản phẩm đại diện hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Từ logo đến slogan đến bộ nhận diện thương hiệu của sản phẩm. Chỉ cần sử dụng chúng khách hàng cũng đã ghim sâu thương hiệu trong tâm trí. Và chưa kể khi khách hàng sử dụng quà tặng của doanh nghiệp, giới thiệu quà tặng đến bạn bè và người thân. Đó cũng là cách PR vô cùng hiệu quả và tiết kiệm.

 

 

Top 10 quà tặng in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Túi xách da in logo 

 

Túi xách da được đánh giá nằm top món quà sang trọng và ý nghĩa được rất nhiều công ty ưu ái. Đầu tiên cần kể đến ưu điểm về ý nghĩa. Món quà túi xách da thể hiện cho sự sang trọng và tri thức. Nó gửi gắm tầm quan trọng của doanh nghiệp thông qua ý nghĩa thực: chứa đựng tài liệu, hợp đồng, ví tiền, điện thoại,.. Đó đều là vật phẩm vô cùng quan trọng với mỗi người.

 

Chưa kể đến, túi xách da luôn đồng hành cùng chủ nhân đến bất cứ nơi đâu: đi làm, dự event, đi gặp đối tác,.. Túi da mang logo thương hiệu đồng hành cùng bạn, phủ rộng thị trường tiềm năng. Bên cạnh đó, món quà in logo này thể hiện được đẳng cấp thương hiệu, sự khác biệt trong lối tư duy của thương hiệu - người tiêu dùng thông minh. Kiểu dáng, chất liệu cùng đối tượng mục tiêu lại vô cùng phong phú.

 

 

Doanh nghiệp có thể lựa chọn một sản phẩm cặp da gập khóa kim loại cho người trung niên, yêu vẻ đẹp hoài cổ. Chọn một chiếc túi xách đựng laptop tiện lợi cho dân văn phòng, dân công sở. Cũng có thể lựa một chiếc túi đeo chéo trẻ trung, năng động dành tặng các bạn sinh viên. Và mức giá của chúng lại vô cùng hợp lý nếu bạn sản xuất tại xưởng số lượng lớn. Do đó, túi xách da đã trở thành top 1 món quà tặng in logo được nhiều thương hiệu yêu thích.

 

 

Bộ ly cốc thủy tinh

 

Nếu túi xách da đại diện cho vẻ đẹp của sự sang trọng, bộ ly cốc thủy tinh sẽ làm khách hàng hài lòng bởi tính tiện dụng của nó. Mỗi gia đình đều cần có bộ ly cốc trong nhà. Việc doanh nghiệp gửi tặng bộ ly cốc như một sự quan tâm gần gũi, ấm áp đến gia đình bạn. Nhất là sản phẩm thường xuyên được trưng bày, bộ ly cốc thủy tinh trở thành sự trân trọng và quan tâm.

 

Doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu và kiểu dáng vô cùng đa dạng. Từ thủy tinh Ocean sang trọng tầng lớp thượng lưu. Thấp hơn có dòng Luminarc thời thượng. Với thủy tinh bình dân, bạn có thể cân nhắc giữa UG và Lucky và Indo. Nhờ đó, quà tặng in logo đến từ bộ ly cốc thủy tinh không những được yêu thích mà còn vô cùng giá trị.

 

 

Bộ ấm chén in logo

 

Tiếp tục chủ đề quà tặng in logo gần gũi, thân thiết, bộ ấm chén cũng sẽ là lựa chọn doanh nghiệp nên cân nhắc. Bộ ấm chén mang những nét đẹp tinh hoa đầy tính nhân văn của người Việt - thưởng trà ngâm thơ. Bộ ấm chén nghĩa: mở ra những câu chuyện tốt đẹp, giúp giao tiếp gần gũi, hòa nhã hơn. Nó còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự sum vầy, gia đình đoàn kết, hòa thuận. Tiền tài, công danh mở rộng, sức khỏe năng cao.

 

Bộ ấm chén có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau: gốm, sứ, thủy tinh, gỗ,... Từ gốm Bát Tràng, sứ Minh Long, gỗ đàn,.. đều là những chất liệu cao cấp. Đến loại chất liệu chất lượng tầm trung cũng vô cùng đa dạng để bạn lựa chọn. Đặc biệt, với quà tặng in logo này, khách hàng sẽ dùng chúng để tiếp khách, tiếp đối tác giúp hình ảnh thương hiệu thêm mở mang.

 

 

Bộ bát in logo

 

Bát sứ, bát gốm vốn đã là món quà tri ân được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đầu tiên cần kể đến giá trị của chúng. Bát sứ, bát gốm dao động giá vô cùng đa dạng. Thế nhưng khi doanh nghiệp muốn tặng khách hàng nhỏ, chiến dịch nhỏ thì không lựa được món ưng ý. Bát quà tặng đã được sinh ra từ đó. Với một chiếc bát, doanh nghiệp gửi kèm sản phẩm của mình. Sau khi khách hàng mua, dùng thử và cảm nhận tốt. Chắc chắn họ sẽ trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

 

 

Đồng hồ in logo thương hiệu

 

Đồng hồ in logo đang là món quà gây sốt được rất nhiều thương hiệu áp dụng, Mặc dù mới được chú ý hiện nay, nhưng nhờ ý nghĩa nhắc nhớ thời gian, giờ giấc và quan tâm đã chinh phục CEO lựa chọn. Đồng hồ có rất nhiều loại để công ty lựa chọn. Có thể kể tên: đồng hồ treo tường, đồng hồ báo thức, đồng hồ cát, đồng hồ côn,.. 

 

Mỗi loại đồng hồ đều có kiểu dáng, chất liệu, giá thành cũng như ý nghĩa khác nhau. Vô cùng đa dạng để bạn lựa chọn. Do hình thức sản phẩm quà tặng in logo này còn khá mới, nên cách liên hệ đặt số lượng lớn cũng như giá thành khá khó để tham khảo. Vậy nên, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt hàng và giao brief.

 

 

Cuốn sổ kỷ niệm

 

Đây cũng là một món quà tặng in logo vô cùng đa dạng. Từ phong cách, chất liệu đến giá thành đều đáp ứng được tiêu chí khó nhằn của doanh nghiệp. Đặc biệt, đây có thể dành tặng rất nhiều người từ: trẻ nhỏ đến người già, văn phòng đến sinh viên,... Cuốn sổ nhỏ đều có ý nghĩa gắn bó sâu sắc.

 

 

Áo mưa in logo

 

Với ý nghĩa bảo vệ, chở che và chăm sóc, áo mưa in logo cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể thấy nhiều thương hiệu lớn như Prudential, Tiki, Yamaha,.. đều gắn liền với hình ảnh áo mưa thương hiệu. Món quà tiện dụng và cần thiết này giúp bạn luôn nhớ tới trước khi bắt đầu hành trình.

 

 

Móc khóa in logo

 

Móc khóa in logo được coi là quà tặng in logo tiết kiệm và dễ sử dụng nhất. Dễ dàng design theo logo cũng như màu sắc thương hiệu, móc khóa sẽ được sản xuất với rất nhiều chất liệu. Từ nhựa, kim loại,.. đều mang lại màu sắc, chất lượng vô cùng tốt. Đặc biệt với chi phí vô cùng tiết kiệm, công ty có thể sản xuất thật nhiều quà tặng, gửi tặng thật nhiều khách hàng.

 

 

Bút quà tặng ý nghĩa

 

Bên cạnh sổ, móc khóa,.. thì bút in logo cũng là món quà vô cùng ý nghĩa. Lưu lại từng kỷ niệm, dấu ấn và tri thức, bút là lời tri ân trân trọng đến khách hàng của mình.

 

Khung ảnh kỷ niệm

 

Nằm trong top 10 món quà tặng in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, không thể không kể tên khung ảnh. Với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, khung ảnh dễ sản xuất, dễ sử dụng, ý nghĩa cũng vô cùng phong phú.

 

Với 10 món quà tặng in logo được nêu trên, hẳn rằng doanh nghiệp của bạn đã có sự cân nhắc nhất định. Số lượng quà tặng tri ân vô cùng lớn, nên doanh nghiệp cần lựa chọn xưởng, công ty sản xuất vô cùng kỹ lưỡng và chất lượng. Chúc doanh nghiệp của bạn sớm tìm kiếm đối tác uy tín nhé!

 


 

Sản xuất cặp túi da – món quà tặng mang ý nghĩa tích cực được quan tâm nhiều nhất

Đối với những món quà tặng, nếu muốn thành công doanh nghiệp cần thể hiện hết thông điệp muốn gửi đến cho khách hàng. Có thể nói cặp túi da là món quà là sứ giả tình cảm của người tặng đối với người nhận . Việc tặng quà bản thân nó mang ý nghĩa rất tích cực và thể hiện được tình cảm của người tặng đối với người nhận, chứ không phải là giá trị kinh tế của món quà.

 

 

Sản xuất cặp da là sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhiều doanh nghiệp ngay lúc này. Đảm bảo các doanh nghiệp sẽ rất hài lòng với những sản phẩm mà mình đem lại.

 

Một vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất ở đây là đặt hàng ở đâu? Xưởng nào nhận sản xuất hàng loạt với mức giá phải chăng nhất.

 

Xưởng Sản Xuất Cặp Da An Bình  tự hào là đơn vị uy tín để các cá nhân hay mọi doanh nghiệp có thể yên tâm khi tìm chọn làm xưởng sản xuất cặp da có sẵn in logo hay đặt sản xuất balo, cặp da theo yêu cầu làm quà tặng.

 

Tất cả những  gì mà An Bình mang lại sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu, túi xách đẹp, độc đáo, thời trang nhưng vẫn mang phong cách riêng biệt phù hợp với xu thế của thị trường.

 

 

Xưởng Sản Xuất Cặp Da An Bình đảm bảo các yếu tố sau đây cho khách hàng

 

– Cung cấp những sản phẩm tốt nhất với chất lượng hoàn hảo nhất, bền đẹp, đa dạng về mẫu mã và chất liệu cao cấp

 

– Sản phẩm được bảo hành lâu dài. Có chính sách đổi và hoàn trả tiền 100% nếu sản phẩm có lỗi.

 

– Giá thành sản xuất balo tốt nhất, phù hợp với mọi nhu cầu, túi tiền của khách hàng

 

– Có chính sách làm mẫu miễn phí, đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi làm việc của khách hàng để tư vấn khi có yêu cầu

 

 Đến với cơ sở sản xuất An Bình, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn đơn vị cung cấp các sản phẩm balo,  túi xách đẹp, rẻ với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 THAM KHẢO CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ CẶP TÚI DA QUÀ TẶNG TẠI INOSTORE

[ CLICK ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ NHẤT ]

 

 

Địa chỉ liên hệ đặt hàng cặp da theo yêu cầu

 

Công ty sản xuất cặp túi da An Bình

Địa chỉ: Số 135 Cộng Hòa, Phường 12 Quận Tân Bình

Hotline: 0886838936

Email: congtysanxuatcaptuida@gmail.com

 

Xưởng sản xuất cặp túi da An Bình nhận sản xuất balo. Sản xuất balo laptop, balo học sinh, balo du lịch, balo mầm non, balo cho bé mẫu giáo, học sinh tiểu học, cặp túi da, cặp da đại hội đảng theo yêu cầu.

 

An Bình - Sản xuất balo quà tặng giá rẻ - Sản xuất balo, cặp túi da quảng cáo tại Tphcm và Toàn quốc. Nhận sản xuất bán buôn và đặt hàng mọi loại balo da, balo cao cấp, balo giá rẻ, cặp da, cặp xách thời trang ...  Sản xuất cặp túi xách hợp đồng

 

 

Quy trình sản xuất tại cơ sở sản xuất cặp túi da An Bình

Công ty sản xuất balo túi xách da sở hữu xưởng in và thêu hiện đại, các quá trình in thêu đều được lên mẫu trên máy tính và thực hiện tự động hóa.

 

Sản phẩm mà chúng tôi sản xuất được in thêu chính xác với nhiều hình thù đa dạng. Xương An Da với kỹ thuật in tốt cho hình ảnh sắc nét và tươi tắn, mực in chất lượng cao giúp hình ảnh, logo bền màu không phai qua nhiều lần xử lý cung như giặt ủi.

 

Quy trình sản xuất sản phẩm của chúng tôi được tổ chức khép kín, với nhiều công đoạn được chuyên môn hóa do những công nhân lành nghề thực hiện.  Tuy nhiên, cam đoan với mọi doanh nghiệp khách hàng trên toàn quốc là dây chuyền sản phẩm được giám sát kĩ lưỡng, mọi thành phẩm đều được hoàn thiện và kiểm tra trước khi xuất xưởng để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi bàn giao cho đối tác.

 

 

Sản phẩm xưởng sản xuất balo túi xách An Bình luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá thành. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi.

 

Share Tweet Pin
0949026292