Là một trong những xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi lớn và uy tín nhất tại TPHCM, Ino Store chuyên cung cấp các đơn hàng quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn cho doanh nghiệp trên cả nước. Đặc biệt chúng tôi chuyên về các sản phẩm may mặc như vali kéo, balo, túi du lịch, túi canvas, mũ nón, túi xách, cặp da, sổ bìa da… Dưới đây là một số sản phẩm tại Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi khách hàng INOSTORE.

Lợi ích của quà tặng khuyến mãi trong kinh doanh

Thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ

Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi khách hàng INOSTORE

Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi khách hàng INOSTORE

Những chiến dịch quảng cáo, marketing đều bắt đầu từ các thông tin được đăng lên những kênh truyền thông. Đặc biệt, thông điệp của bạn sẽ có thêm trọng lượng, thu hút khách hàng mới tốt hơn và tạo được ấn tượng hiệu quả nhờ vào những chương trình quảng cáo, quà tặng khuyến mãi đi kèm thật hấp dẫn. Chẳng hạn như ưu đãi giảm giá lên đến 50%, nhận quà tặng khủng với tổng trị giá xxx đồng khi mua hàng… Có như vậy, khách hàng mới chú ý đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang triển khai. Hãy luôn nhớ rằng, những thông tin khuyến mãi khi quảng cáo, những lợi ích bạn mang đến cho khách hàng một cách miễn phí hoặc giá rẻ chính là cách thức thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

Tạo dựng thương hiệu uy tín

Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi khách hàng INOSTORE

Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi khách hàng INOSTORE

 

Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi khách hàng INOSTORE

Khi sản phẩm của bạn mới tung ra thị trường người tiêu dùng sẽ khó lòng tin tưởng công ty bạn vì chưa có nhiều thông tin và cũng chưa được trực tiếp trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Hãy gián tiếp tạo dựng thương hiệu của bạn thông qua những món quà ý nghĩa và giá trị. Quà tặng khuyến mãi có thể xem là chất xúc tác tuyệt vời để tăng cường sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp, giúp cho chiến dịch quảng bá hiệu quả và thành công, thu hút khách hàng và tạo dựng niềm tin, bắt đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu từ những món quà nhỏ bé nhất.

Đặc biệt hãy chú ý đến chất lượng của món hàng. Món quà càng sử dụng lâu bền, đẹp mắt, thẩm mỹ càng giúp khẳng định sự chuyên nghiệp của bạn.

>>> XEM THÊM:

Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi khách hàng INOSTORE

Xưởng sản xuất cặp túi tự hào là đơn vị có uy tín lâu đời, chuyên nghiệp, có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về đơn hàng của bạn. Chúng tôi có đầy đủ chất liệu vải đa dạng và mẫu mã vali kéo, balo, túi xách, túi du lịch, túi canvas… thời trang để khách hàng lựa chọn, đồng thời nhận sản xuất theo mẫu/ thiết kế độc quyền.

Tham khảo trực tiếp quy trình sản xuất vali kéo quà tặng tại Xưởng:

 

Quy trình sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi khách hàng tại Xưởng Sản Xuất quà tặng quảng cáo INO Store:

- Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn sản phẩm cụ thể, chốt số lượng và mẫu mã, màu sắc sản phẩm: bộ phận kinh doanh sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về từng mẫu sản phẩm, lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, kích thước phù hợp nhất với yêu cầu, trao đổi về các mẫu in/đính logo, cân đối chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

- Ký hợp đồng hoặc Đơn Đặt hàng: làm cơ sở pháp lý để cả 2 bên bắt đầu tiến hành hợp tác.

- Thiết kế logo lên sản phẩm, hình ảnh do khách hàng cung cấp: khách hàng sẽ gửi đến Xưởng các mẫu hình ảnh, logo… để lên thiết kế trên sản phẩm (bản mềm).

- Đặc cọc mẫu và tiến hành làm mẫu vali kéo quà tặng để khách hàng có trải nghiệm trực quan nhất về thành phẩm: mẫu sẽ có chất lượng, kiểu dáng giống hệt với các yêu cầu của khách hàng. Dựa trên quan sát thực tế, khách hàng có thể chỉnh sửa sao cho hoàn thiện nhất ở bước này.

- Chốt mẫu và sản xuất hàng loạt, in ấn và đính kèm logo lên sản phẩm.

Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi khách hàng INOSTORE

Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi khách hàng INOSTORE

Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi khách hàng INOSTORE

- Giao hàng cho khách, xuất hóa đơn, thanh toán 100% đơn hàng.

- Chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng, bảo hành, tư vấn…: Xưởng vẫn duy trì các chế độ chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng sau khi giao hàng. Chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm uy tín, giúp bạn thêm yên tâm và tin tưởng.

Khi quý khách hàng tìm kiếm trên Google các cụm từ "sản xuất cặp túi", "sản xuất cặp da", "may balo quà tặng"... thì website của xưởng sản xuất quà tặng khuyến mãi sanxuatcaptuida luôn được hiển thị hàng đầu. Xưởng sản xuất vali quà tặng của chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn đơn hàng vali quà tặng tri ân khách hàng, các loại balo, túi xách quà tặng cho các khách hàng khắp cả nước.

Nhờ sở hữu quy trình cụ thể, nghiêm ngặt và chủ động về nguyên vật liệu, Xưởng luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, loại bỏ các sản phẩm lỗi, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa.

Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi khách hàng INOSTORE luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với giá thành cạnh tranh hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Địa chỉ: 135 Cộng Hòa phường 12, Quận Tân Bình - TP.HCM    

Liên hệ hotline : 0949026292 - 0911925609    

Link shop trên Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ino-store  

CLICK NGAY ĐỂ NHẬN MAKET MỚI NHẤT  

 

Share Tweet Pin
0949026292